Tôi hạnh phúc hơn nhờ quyết định thu nhỏ âm hộ đúng đắn

Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phải cải tạo vùng kín. Bản thân cũng không mấy quan tâm tới điều này. Có lẽ vì mặc định trong tư tưởng của tôi là mọi phụ nữ đều giống nhau. Thế nhưng, khi tôi nhận ra suy nghĩ đó là điều vô cùng sai lầm, cũng là lúc tôi quyết định THU NHỎ ÂM HỘ để vun vén hạnh phúc và giữ lửa yêu với chồng.

Tôi năm nay 32 tuổi, là một nhân viên kinh doanh với công việc khá ổn định, có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.  Sau khi lập gia đình được một năm, con trai đầu lòng ra đời trong niềm hạnh phúc hân hoan của tôi và chồng. Đó cũng là khoảng thời gian cả hai chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến mọi điều tốt đẹp cho con.

Sau 3 năm làm mẹ, chồng tôi giờ đây cũng đã là trưởng phòng của một công ty xuất nhập khẩu. Công việc của anh thường xuyên phải gặp gỡ nhiều khách hàng, làm nhiều, đi nhiều. Tôi thương chồng khi thấy anh vất vả hơn trước. Bản thân tôi cũng vừa làm mẹ, vừa làm tốt công việc ở công ty.

Sinh con là thiên chức của người phụ nữ (ảnh minh họa)

Một hôm, tôi nghe được câu chuyện của mấy anh bạn đồng nghiệp. Họ nói về chuyện chăn gối vợ chồng, rồi có anh đi bia ôm về so sánh chuyện giường chiếu với vợ. Trong câu chuyện ấy, các anh hết lời khen ngợi vẻ quyến rũ của các cô Hồng, Cúc, Trúc, Mai… chỉ khác là đó không phải vợ họ.

Dù chỉ nghe lỏm được câu chuyện, đầu óc tôi đã u u mê mê tưởng tượng ra nhiều thứ. Tôi biết tính chồng và rất tin tưởng anh nhưng bản thân vẫn cảm thấy lo lắng. Hôm đó tôi về nhà và soi mình trước gương, chợt nhận ra chỉ sau 3 năm làm mẹ, 4 năm làm vợ tôi chẳng còn một chút nào gọi là hấp dẫn. Trước đây hình thể cũng không đến nỗi nào, cao hơn mét sáu, ngực eo mông có cả, nhưng sinh con xong tôi chẳng mấy nghĩ hay có thời gian chăm sóc bản thân. Chưa kể tôi sinh thường, “cô bé” còn giãn nở rộng hơn khi trẻ rất nhiều.

Sau khi có con, nhiều cặp vợ chồng không còn mặn mà chuyện yêu (ảnh Minh Họa)

Tôi cũng nhận ra, từ khi có thằng cu Tí, tôi và chồng đã không còn quá đê mê, mang lại cho nhau nhiều cảm xúc khi chăn gối như trước. Chồng “hành động” như để thỏa mãn cảm giác làm đàn ông, còn tôi đáp lại với thiên chức của một phụ nữ và một người vợ. Khát khao, hay sự hòa quyện đê mê như hồi mới cưới đã chẳng còn.

Tự nhiên, những câu nói so sánh của mấy người đồng nghiệp nam ở cơ quan ám ảnh trong đầu tôi. Đúng là khi làm vợ rồi, phụ nữ tệ trong chuyện đó thật. Còn cánh đàn ông, dù có thương vợ đến cỡ nào đi chăng nữa, có đi ra ngoài hưởng thụ “ăn bánh trả tiền”, rồi quay về vẫn thương vợ thì họ cũng dễ dàng so sánh được sự khác biệt.

Thế rồi tôi tìm kiếm các thông tin và tìm hiểu về các cách làm đẹp, thu nhỏ âm hộ… Sau khi hiểu ra vấn đề, đọc được nhiều tâm sự của các chị em trên diễn đàn cũng có một tâm lý như mình. Tôi nảy sinh ngay ý định thẩm mỹ vùng kín. Tôi quyết định dốc hết sức bình sinh tâm sự với chồng. Ban đầu anh không nói gì, chỉ im lặng. Lần thứ 2 tôi nhắc lại, anh hỏi tôi tại sao lại nghĩ đến việc này, tôi chỉ bảo vì muốn chăm sóc bản thân hơn, giờ con cũng đã lớn, rồi cũng nói thật về cảm xúc của mình. Anh bảo, tôi cứ suy nghĩ thêm, nếu thực sự muốn thì anh sẽ cùng tôi tìm đến bệnh viện uy tín để làm đẹp.

Bằng công nghệ hiện đại, việc làm đẹp vùng kín không còn là điều quá khó khăn

Từ ngày chồng tôi gật đầu, cho đến khi tôi quyết định thực hiện chỉ hơn 1 tuần. Giờ đây, tôi rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Tôi cảm nhận được rằng chính bản thân chồng tôi cũng hài lòng và hân hoan với điều đó. Giả sử nếu tôi cứ im lặng, chúng tôi không cởi mở với nhau, thì đời sống vợ chồng đâu được thăng hoa như bây giờ. Còn tôi biết đâu chừng sẽ là một người vợ được anh chồng tự hào trong các câu chuyện với những đồng nghiệp nam.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027