Khám phá công nghệ thu gọn âm đạo an toàn, hiệu quả

“Vùng tam giác vàng” là nơi được phái đẹp đặc biệt quan tâm và chăm sóc. Tuy nhiên, dấu hiệu lão hóa cùng với hoạt động vợ chồng làm cho vùng này giãn rộng. Do đó, THU GỌN ÂM ĐẠO là vô cùng cần thiết, giúp chị em giữ gìn hôn nhân.

Khám phá công nghệ thu gọn âm đạo an toàn, hiệu quả

Khám phá công nghệ thu gọn âm đạo an toàn, hiệu quả

PHƯƠNG THỨC THU GỌN ÂM ĐẠO CÔNG NGHỆ CAO

Thu gọn âm đạo là tiểu phẫu đơn giản can thiệp nhằm làm vùng âm đạo trở nên thon gọn hơn bao giờ hết. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp chị em quan hệ tình dục nhiều lần hoặc sau quá trình sinh con. Lúc này, “cô bé” đã có dấu hiệu giãn nở và mất đi tính đàn hồi vốn có. Điều này, gây tác động khá lớn đến chuyện chăn gối. Do đó, công nghệ thu gọn âm đạo ra giúp nhiều chị em tìm lại sự tự tin trong đời sống hôn nhân.

Khám phá công nghệ thu gọn âm đạo an toàn, hiệu quả_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật can thiệp thu gọn âm đạo 

Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Vì thế, đây được xem là giải pháp “vàng” được đông đảo chị em lựa chọn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ THU GỌN ÂM ĐẠO

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thu gọn âm đạo tiên tiến của Hàn Quốc. Được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sau tiểu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng có được “cô bé” thon gọn như tuổi đôi mươi. Với nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

+Tăng cường nếp gấp niêm mạc và độ ma sát trong cuộc “yêu”: Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo thế hệ không chỉ tăng cường nếp gấp vùng niêm mạc mà còn tạo nên cảm giác khoái cảm trong lúc gần gũi.

Khám phá công nghệ thu gọn âm đạo an toàn, hiệu quả_2

Kết quả thực tế sau thực hiện thu gọn âm tạo tại JW

+Khôi phục độ đàn hồi, cải thiện quan hệ chăn gối: Một trong những điểm công của công nghệ thu nhỏ âm đạo thế hệ mới chính là các vòng cơ được thu gọn lại, thực hiện chức năng đàn hồi được tốt hơn. Điều này, có tác dụng gắn kết đời sống hôn nhân của nhiều chị em.

+Không làm ảnh hưởng đến chức năng tiết dịch vùng âm đạo: Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác hoàn toàn không hại vùng âm đạo. Do đó, bạn có thể tiết dịch bình thường trong quan hệ mà không xảy ra bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Hy vọng với những thông tin giải đáp về công nghệ thu gọn âm đạo an toàn, hiệu quả từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn đã có cho mình lựa chọn đúng đắn và nhanh chóng tìm lại sự tự tin trong đời sống hôn nhân. Hãy là những người thông thái để làm đẹp an toàn và hiệu quả các bạn nhé.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027