Thẩm mỹ tầng sinh môn và những thông tin không thể bỏ qua

Nhu cầu làm đẹp vùng kín ngày càng trở nên quan trọng đối với phụ nữ.  Trong đó, khâu tầng sinh môn là dịch vụ được đang ưa chuộng. Vậy THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN ở đâu chất lượng hiện nay?

tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-tot-nhat-hien-nay

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu chất lượng hiện nay?

Tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mà chị em thường ngại ngùng khi đề cập đến. Chính vì vậy, những kiến thức, thông tin về bộ phận này của chị em cũng khá hạn chế.

Chức năng: Theo khoa học, tầng sinh môn chính là bộ phận sinh dục của phái nữ. Bộ phận này đảm nhiệm các chức năng sinh lý như: giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, thụ thai, sinh con.

Vị trí: Tầng sinh môn nằm ở phần bụng dưới cho đến đáy chậu và trước hậu môn. Bộ phận này được che phủ và bảo vệ bởi vùng lông hạ bộ. Đây là bộ phận vô cùng kín đáo của cơ thể.

Bộ phận tầng sinh môn của phái nữ

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm: thu nhỏ vùng kín, thu nhỏ môi bé, thu nhỏ môi lớn, tạo hình vùng kín thẩm mỹ, trẻ hóa vùng kín.

Dịch vụ này giúp làm se khít vùng âm đạo, điều trị tình trạng vùng kín trùng nhão, nhăn nheo. Từ đó, mang lại sự tươi trẻ, tự tin cho phụ nữ, giúp cuộc sống lứa đôi luôn nồng nàn, hạnh phúc.

Đối tượng nên thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn?

Theo các chuyên gia, trước khi tìm hiểu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu chất lượng hiện nay? bạn nên biết đâu là thời điểm hợp lý nhất để tiến hành “tân trang” vùng kín.

+Thông thường, tầng sinh môn sẽ được chỉ định may lại sau giai đoạn mới sinh. Lúc này, sẽ giúp sản phụ tránh được cảm giác đau đớn và ít chảy máu hơn do tầng sinh môn giãn nở.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật khâu tầng sinh môn 

+Trong trường hợp không phải là phụ nữ sau sinh thì thời điểm tốt nhất để thẩm mỹ tầng sinh môn là từ 3 – 5 ngày sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt. Các mũi khâu được thực đúng kỹ thuật sẽ giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu chất lượng hiện nay?

Thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu chất lượng hiện nay? là băn khoăn của rất nhiều chị em. Bởi sự e dè khi có quá nhiều thông tin về các cơ sở thẩm mỹ áp dụng dịch vụ khâu tầng sinh môn. Sau đây là những tiêu chí tìm kiếm địa chỉ uy tín:

+Được phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín theo yêu cầu của Bộ Y tế

+Có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và được phép hành nghề.

+Trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết hiện đại.

+Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ.

Đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là cơ sở thẩm mỹ tầng sinh môn chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ những bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng ốc sang trọng, thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ chất lượng không đâu sánh bằng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền tiếp nhận công nghệ làm đẹp từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Vì thế, chúng tôi luôn được bảo trợ về nguồn nhân lực cũng như kỹ thuật thực hiện nên bạn không cần phải lo lắng khi lựa chọn dịch vụ tại đây. Bởi, chất lượng chúng tôi mang lại đã được chứng thực nhiều năm qua.

Kết quả khách hàng đạt được sau khi khâu tầng sinh môn

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027