Phì đại môi lớn vùng kín phải làm sao – Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, chưa lập gia đình. Công việc và mọi thứ đều rất ổn cho đến khi tôi phát hiện ra vùng kín của mình xấu xí một cách bất thường. Tôi thấy có một phần thịt thừa ra khá nhiều nơi vùng kín. Sau khi tìm hiểu tôi mới biết là mình bị PHÌ ĐẠI MÔI LỚN vùng kín. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, vì chưa có gia đình nên tôi vô cùng lo lắng.

Nguyễn Phạm Gia Vy – Nha Trang

vung-kin-xau-xi-phai-lam-sao-chuyen-gia-giai-dap-1

(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Bạn mến, Bác sĩ JW đã nhận được tâm sự của bạn và rất chia sẻ với nỗi lo của bạn cho chuyên mục Tư vấn làm đẹp vùng kín của chúng tôi! Hãy đọc kĩ nội dung dưới đây, biết đâu nó có thể mang đến hữu ích cho bạn.

Bạn có biết âm đạo phụ nữ là một thế giới kì lạ

Âm đạo của phụ nữ có cấu tạo hết sức đặc biệt. Nói đơn giản, nó có thể có tới 1.000 hình dạng và kích thước khác nhau. Chưa kể đến các độ tuổi, giai đoạn sẽ còn thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, mọi thứ đều là chuyện bình thường, không đến nỗi “quá đáng” để làm đổi thay cuộc sống của bạn.

Cái mà bạn trông thấy, gọi là phì đại môi lớn đó thực chất bất kì ai cũng có. Vì bạn không nói rõ khoảng về kích thước nên Bác sĩ JW rất  khó có thể nhận định, liệu có phải phì đại quá mức hay không. Vì thông thường, tình trạng này chỉ xảy ra ở phụ nữ sau khi sinh con nhiều lần.

vung-kin-xau-xi-phai-lam-sao-chuyen-gia-giai-dap-2

Phụ nữ cần biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân

Nếu bạn còn trẻ, đừng có lo ngại về vấn đề này. Mặt khác, những thông tin cung cấp trên internet chỉ mang tính tương đối, không thể kết luận ngay về thể trạng của bạn thân.

Tốt nhất, để biết chính xác tình trạng bạn có thể đến JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí về vấn đề này.

vung-kin-xau-xi-phai-lam-sao-chuyen-gia-giai-dap-3

Đừng để “cô bé” ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn

Các chuyên gia Châu Âu từng nghiên cứu về tình trạng vùng kín của phụ nữ. Qua nhiều khảo sát, họ phát hiện ra rằng hình dạng và kích thước của cô bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bẩm sinh chỉ là tương đối, còn lại là do sự chăm sóc, chế độ sinh hoạt tình dục quyết định.

Những dấu hiệu bất thường của “cô bé” chỉ sinh ra khi bạn có chế độ sống, hoạt động tình dục quá mức hoặc không hợp lý.

vung-kin-xau-xi-phai-lam-sao-chuyen-gia-giai-dap-4

Đừng để “cô bé” ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn

Đối với nữ giới, kích thước hay hình dạng vùng kín không gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Chỉ là do bản thân nhiều người thiếu tự tin, hoặc muốn làm thỏa mãn hơn cho bạn tình. Phụ nữ vẫn có thể tự tin trong chuyện “chăn gối” với những thứ tự nhiên tạo hóa đã ban cho kèm theo sự tinh tế.

vung-kin-xau-xi-phai-lam-sao-chuyen-gia-giai-dap-5

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín có thể mang đến cho bạn vẻ đẹp vùng kín như mong đợi

Xét về thẩm mỹ, dù bạn Gia Vy chưa có gia đình nhưng bản thân không tự tin với vùng kín của mình thì vẫn có thể tiến hành làm đẹp vùng kín. Với hệ thống công nghệ chuẩn Hàn Quốc Hiện đại – An toàn – chuẩn 5 sao – Không hề đau đớn hay để lại dấu hiệu nào của sẹo sau thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm đẹp của JW, từ đó sáng suốt đưa ra quyết định.

Chúc Gia Vy luôn thành công và hạnh phúc!

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027