Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ – Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên

Bầu ngực sa trễ khiến rất nhiều chị em cảm thấy tự ti trong mọi phương diện đời sống. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật NÂNG NGỰC CHẢY XỆ. Với mong muốn tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ – Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên

Bước vào độ tuổi trung niên, hình dáng bầu ngực bắt đầu “xuống cấp”. Nguyên nhân chủ yếu khiến vòng 1 của chị em bị chảy xệ là do quá trình mang thai, sau sinh, cho con bú, tăng giảm cân một cách đột ngột… Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân mà còn khiến các chị em rơi vào trạng thái mặc cảm, ngại giao tiếp. Do đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được xem là “cứu cánh” tuyệt vời nhất lúc này.

Tìm hiểu các cấp độ chảy xệ của bầu ngực 

Theo nhận định từ các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng ngực chảy xệ sẽ được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau và được nhận biết qua các thông số cụ thể như sau:

+Cấp độ 1: Đây là dấu hiệu hiển thị tình trạng ngực sa trễ ở độ nhẹ. Lúc này vị trí của núm vú thấp hơn so với bầu ngực từ 2 – 5 cm.

+Cấp độ 2: Chỉ những trường hợp ngực chảy xệ trung bình. Vị trí núm vú được di chuyển xuống phía dưới và cách bầu ngực từ 5 – 10 cm

+Cấp độ 3: Chỉ tình trạng ngực sa trễ ở mức độ nặng. Dấu hiệu nhận biết là vị trí núm vú nằm cách chân bầu ngực từ 10 cm trở lên.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên_1

Tùy thuộc vào từng trường hợp ngực khác nhau, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những chỉ định khác nhau. Mục đích mang lại kết quả thẩm mỹ ngực như mong đợi.

Quy trình nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả. Bởi vì chúng tôi áp dụng quy trình nâng ngực khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Thông qua các bước như sau:

+Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám bầu ngực và xác định cấp độ chảy xệ của bầu ngực thông qua hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu. Từ đó, đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

+Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước bất kỳ ca phẫu thuật nào để đảm bảo an toàn tối đa, bạn sẽ được tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe. Trong trường hợp đang mang thai, cho con bú hay mắc các bệnh lý về tim mạch…sẽ không được phép tiến hành nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên_3

+Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Ở bước này bạn sẽ được gây mê nhẹ nhằm tạo cảm giác thoải mái và không gặp phải bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Sau đó, tùy thuộc vào cấp độ chảy xệ, bác sĩ sẽ thực hiện các đường mổ khác nhau.

Cấp 1: Tiến hành đường mổ hình bán nguyệt loại bỏ da dư và các tổ chức mô kết hợp kỹ thuật treo tuyến

Cấp 2: Thực hiện đường mổ quanh quầng vú áp dụng kỹ thuật lấy da dư và tổ chức mô xung quanh khu vực này.

Cấp 3: Đường mổ được tiến hành là hình mỏ neo khắc phục nhược điểm da dư và chảy xệ vùng ngực.

Bước 4: Đặt túi nâng ngực 

Đây được xem là 1 trong những bước quan trọng mục đích làm tăng kích thước bầu ngực, giải quyết hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ trong mọi trường hợp.

Bước 5: Bạn nghỉ lại bệnh viện 24 giờ để theo dõi tiến trình hồi phục 

Bước 6: Uống thuốc và tái khám theo chỉ định bác sĩ 

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Hãy tham gia ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay tại JW

Điểm khác biệt trong công nghệ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ Hoa Kỳ. Theo đó, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám trực tiếp cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao kết hợp quan sát tình trạng bầu ngực thông qua hệ thống máy 3D chuyên sâu. Từ đó, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên_4

Cận cảnh hệ thống máy 3D hiện đại được ứng dụng trong nâng ngực tại JW

Đặc biệt, chúng tôi còn được hãng túi ngực Motiva nổi tiếng Hoa Kỳ lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ túi ngực Nano chip thông minh. Cùng với sự ra đời của Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva là sự lựa chọn tốt nhất, giúp bạn cơ hội tiếp cận gần hơn với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên_5

Túi ngực Nano chip đảm bảo các yêu cầu an toàn, chất lượng

Ngoài ra, khi lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện JW bạn còn được áp dụng chế độ bảo hành túi ngực trọn đời. Nhờ đó, khẳng định hiệu quả nâng ngực sẽ được duy trì lâu bền với thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Bí quyết tôn tạo vòng 1 căng tròn tự nhiên_7

Thẻ bảo hành chính hãng Motiva chuyên dùng trong nâng ngực chỉ có tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ 

HÌNH ẢNH 1 

HÌNH ẢNH 2 

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027