Nhận biết nhũ hoa của gái còn trinh thông qua màu sắc

Từ lâu, nhũ hoa được xem là bộ phận tạo nên nét quyến rũ trên cơ thể phụ nữ. Vậy làm thế nào để nhận biết NHŨ HOA CỦA GÁI CÒN TRINH thông qua màu sắc. Tham khảo ngay thông tin bên dưới.

nhu-hoa-cua-gai-con-trinh 

Nhận biết nhũ hoa của gái còn trinh thông qua màu sắc

Nhận biết nhũ hoa của gái còn trinh thông qua màu sắc

Nhũ hoa là một trong số các thuật ngữ nói về vùng kín đáo của phụ nữ. Nó kích thước khá nhỏ (gần giống với hạt đậu). Vị trí nhũ hoa nằm ở trung tâm bầu vú và trên quầng vú. Tùy thuộc vào cơ địa hay những tác động tình dục mà kích thước và màu sắc nhũ hoa cũng khác nhau. Do đó, để nhận biết nhũ hoa của gái còn trinh người ta thường dựa vào các yếu tố này.

Theo kinh nghiệm dân gian thì các cô gái mất trinh thường có nhũ hoa sẫm màu. Còn gái còn trinh có nhũ hoa hồng hào , tự nhiên hơn. Vì vậy, rất nhiều “đấng mày râu” áp dụng biện pháp này để thăm dò người bạn đời của mình. Tuy vậy, đây chưa hẳn là cách nhận biết hoàn toàn chính xác. Bởi màu sắc của nhũ hoa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: Sắc tố da hay cơ địa vốn có.

nhu-hoa-cua-gai-con-trinh_1

Màu sắc nhũ hoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người sở hữu nhũ hoa hồng hào nhưng khi đã quan hệ tình dục hoặc sinh con vẫn không đổi màu. Trong khi đó có một số trường hợp nhũ hoa thâm đen nhưng trinh tiết vẫn còn vẹn nguyên. Vậy nên, để nhận biết nhũ hoa của gái còn trinh bạn cần xem xét kỹ lưỡng.

Làm gì khi nhũ hoa “lên tiếng” thâm đen 

Theo nhận định từ các chuyên gia, xét về màu sắc ở mỗi người có sự đa dạng và hoàn toàn khác nhau do các sắc tố da quy định. Thế nhưng, trường hợp nhũ hoa thâm đen và sẫm màu thì không được đánh giá là đẹp. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng Laser chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận tính an toàn và cấp phép lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chỉ trong 1 lần điều trị bạn chắc chắn sẽ có được đôi nhũ hoa của gái còn trinh mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào.

nhu-hoa-cua-gai-con-trinh_2

Ưu điểm của công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser 

Địa chỉ làm hồng nhũ hoa an toàn, uy tín

Công nghệ làm hồng nhũ hoa chuẩn Hàn đang được ứng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW đã và đang giúp cho hàng ngàn chị em có được đôi nhũ hoa tự nhiên và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, quy trình an toàn, khép kín và hệ thống máy hiện đại đã mang đến sự hài lòng cho đông đảo chị em. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được vẻ đẹp nhũ hoa như mong đợi.

nhu-hoa-cua-gai-con-trinh_3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm hồng nhũ hoa 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM. Cải thiện màu sắc nhũ hoa chính là lựa chọn thông minh giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027