Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất TP.HCM

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP và an toàn tại TP.HCM là thắc mắc của nhiều chị em muốn sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên. Bởi, khi đưa ra quyết định “nâng cấp” vòng 1 thì ai cũng mong muốn kết quả tốt nhất. 

nang-nguc-o-dau-dep

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất TP.HCM

Tiêu chí nhận diện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định, nâng ngực là ca phẫu thuật lớn và sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng nếu không biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn. Do đó, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

+Hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế chứng tỏ điều kiện và khả năng phẫu thuật nâng ngực.

+Bác sĩ phẫu thuật là người có tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và chứng chỉ hành nghề

+Chất lượng túi độn phải bền đẹp, thân thiện với người sử dụng, đa dạng kích thước và phù hợp với từng khách hàng.

Túi nâng ngực Nano Chip siêu bền đẹp tại JW

+Hệ thống trang thiết bị tiên tiến ứng dụng máy kiểm tra và mô phỏng hình ảnh nâng ngực 3D Divina.

+Áp dụng kỹ thuật nâng ngực hiện đại, giảm thiểu xâm lấn, cam kết an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

+Có nhiều đánh giá tốt của khách hàng đã từng nâng ngực tại cơ sở đó.

Hy vọng với thông tin nhận diện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, bạn đã có cơ sở tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có được kết quả thẩm mỹ ngực như mong đợi.

Vậy nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất TP.HCM?

Hiện nay, rất dễ để tìm ra một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nhưng để biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất TP.HCM không hề dễ dàng. Điển hình trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhận định địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn bậc nhất tại Việt Nam.

nang-nguc-o-dau-dep_4

Khách hàng Thu Danh (Vĩnh Long) lựa chọn nâng ngực tại JW và đạt kết quả như ý 

Chúng tôi là đơn vị hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế và là chi nhánh độc quyền của Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Nhờ đó, hệ thống trang thiết bị tại JW đều được bảo trợ theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi tiên phong ứng dụng rất thành công nghệ nâng ngực nội soi Hoa Kỳ. Với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia cố vấn uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn trong từng thao tác.

nang-nguc-o-dau-dep_2

Đội ngũ bác sĩ và chuyên cố vấn uy tín, nhiều năm kinh nghiệm giữa 2 nước Việt – Mỹ 

Khi phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện chúng tôi, bạn sẽ được thăm khám chính xác tình trạng bầu ngực hiện có. Đồng thời, nhìn thấy kết quả nâng ngực thông qua hình ảnh mô phỏng mà máy 3D Divina hiển thị. Điều này, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn size túi ngực phù hợp với bản thân.

nang-nguc-o-dau-dep_3

Cận cảnh hệ thống máy Divina mô phỏng kết quả nâng ngực 

Chúng tôi sử dụng túi ngực cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu Motiva nổi tiếng, có độ đàn hồi và tính bám dính cực cao cùng chính sách bảo hành trọn đời và được tổ chức FDA chứng nhận an toàn với người sử dụng.

Thông qua việc đáp ứng tất cả các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ nâng ngực hiệu quả. Nếu còn băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi để có kết quả tốt nhất.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027