Hơn 90% phụ nữ chưa biết hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật

NÂNG NGỰC KHÔNG PHẪU THUẬT bằng tế bào gốc mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng hiểu rõ hiệu quả an toàn mà công nghệ này mang lại.
Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật
 Hiệu quả từ công nghệ nâng ngực không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Nâng ngực không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa đã chiết lọc từ những bộ phận trên cơ thể như bụng, mông, đùi… cấy vào bên trong khuôn ngực.

Theo đó, mỡ thừa sau khi chiếc lọc sẽ chọn ra các tế bào mỡ tốt nhất đưa vào sử dụng. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là khả năng giữ nguyên tế bào gốc mỡ. Vì vậy, phương pháp này được nhận định là có độ an toàn rất cao và hiệu quả cải thiện sau thẩm mỹ.

Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật_1
      Nâng ngực không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân (Ảnh minh họa)

Hiệu quả của nâng ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

+ Bầu ngực mềm mại tự nhiên

Trước đây, khi mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên nhiều chị em phải tìm đến giải pháp đặt túi ngực. Nâng ngực không phẫu thuật ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho những trường hợp không muốn đặt túi ngực.

Đặc biệt, với đặc tính sinh trưởng của tế bào gốc khi tồn tại bên trong cơ thể sẽ không bị đào thải theo thời gian. Nhờ đó, mang lại bầu ngực bền đẹp tự nhiên.

Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật_2
 Khách hàng sở hữu bầu ngực mềm mại tự nhiên sau nâng ngực không phẫu thuật

+ Cam kết an toàn, hiệu quả lâu dài

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân ứng dụng công nghệ Puregraft chiết lọc tế bào mỡ chất lượng có khả năng sinh trưởng đặc biệt, đảm bảo tối đa tính an toàn.

Việc thanh lọc mỡ sẽ được tiến hành 2 lần để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất nhưng vẫn giữ nguyên độ tăng trưởng giúp khuôn ngực đẹp bền vững 10 năm.

+ Không ảnh hưởng chức năng nuôi con

Một trong những ưu điểm của công nghệ làm đẹp vòng 1 không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân là không can thiệp thao tác cắt rạch sâu. Do đó, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng nuôi con về lâu dài.

Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật_3
            Nâng ngực không phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa

+ Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Đây là phương pháp sử dụng mỡ thừa tự thân làm đầy mô ngực không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Bạn sẽ được gây mê nhẹ nên không gây đau đớn. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Tiết kiệm chi phí nâng ngực 

Việc tận dụng lượng mỡ thừa trên cơ thể làm gia tăng kích thước bầu ngực vừa có tác dụng giảm mỡ vừa nâng ngực. Đây được xem là phương pháp làm đẹp 2 trong 1 giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện.

Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật_4
                        Nâng ngực bằng tế bào gốc tự thân tiết kiệm chi phí

Nâng ngực không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân ở đâu an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, nâng ngực không phẫu thuật bằng tế bào gốc mỡ tự thân là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nhờ vào sự chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Chul Hwan Seul – Giám đốc Viện cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực của Bệnh Viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc.

Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật_5
 TS.BS Chul Hwan Seul-Gi ám đốc cấy ghép mỡ, thẩm mỹ ngực tại JW Hàn Quốc

Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu tại JW còn được tham gia trao đổi chuyên môn thường niên tại Hàn Quốc để cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến về Việt Nam. Nhờ vậy, khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, an toàn, tự nhiên như mong đợi.

Hiệu quả của nâng ngực không phẫu thuật_6
                       Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng có được bầu ngực mềm mại tự nhiên. Cải thiện vẻ đẹp vòng là bí quyết mở cửa thành công của phụ nữ thời hiện đại.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027