Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín

Phần lớn các chị em khi lựa chọn nâng ngực đều có chung một nỗi băn khoăn chính là NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ LÀNH? Để tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất cho thắc mắc này, mời quý bạn đọc tham khảo những thông tin sau đây. 

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín

Bạn đã biết phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả?

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp tác động trực tiếp đến cấu trúc khoang ngực nên hầu hết các chị em đều lo lắng về tính an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Hiện nay, nâng ngực nội soi là giải pháp an toàn được đông đảo phái đẹp yêu thích và lựa chọn.

Theo đó, nâng ngực nội soi là kỹ thuật đưa túi độn vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại. Thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp ở nách, đảm bảo mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên, hạn chế tối đa các thao tác xâm lấn và tổn thương.

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín_1

Công nghệ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả (Ảnh minh hoạ)

Nhằm đảm bảo tối đa tính an toàn và hiệu quả đạt được sau thẩm mỹ, nâng ngực nội soi còn được kết hợp sử dụng túi ngực Nano chip Demi cao cấp của Hoa Kỳ. Đây là loại túi có khả năng luân chuyển dáng ngực phù hợp với mọi tư thế của người sử dụng. Cùng với đó là độ bám dính và đàn hồi cực cao, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín_2

Túi Demi cao cấp đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn, chất lượng

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín

Nói về vấn đề nâng ngực bao lâu thì lành, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định: “Sau phẫu thuật nâng ngực nội 2 tuần là vết thương đã lành hẳn. Bởi, phương pháp này vốn dĩ an toàn và thực hiện theo cơ chế hạn chế tổn thương, xâm lấn. Nếu tuân thủ đúng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ chuyên khoa quá trình phục hồi sẽ được rút ngắn. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng vẫn là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi tiến hành nâng ngực”.

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín_3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng ngực hàng đầu hiện nay 

Là một trong những khách hàng đã từng thực hiện nâng ngực nội soi, diễn viên Trang Phi (Ghiền mì gõ) cũng có những chia sẻ xoay quanh thắc mắc nâng ngực bao lâu thì lành. Cô nói: “Sau khi công bố thông tin phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có rất nhiều chị em hỏi tôi kinh nghiệm cũng như thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Thực tế, tôi chỉ mất khoảng 2 tuần là vết thương đã lành hẳn và sau đó thì tôi đã có thể tham gia các dự án phim ảnh”.

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín_4

Diễn viên Trang Phi (thứ 3 từ trái sang) trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực cùng các chuyên gia nâng ngực nổi tiếng tại toà soạn báo Ngôi sao 

Một số hình ảnh gợi cảm của Trang Phi sau nâng ngực

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín_5

Nâng ngực bao lâu thì lành? Một thông tin của thẩm mỹ uy tín_6

Hy vọng với những thông tin giải đáp thắc mắc nâng ngực bao lâu thì lành? Bạn đã có cho mình câu trả lời cũng như lựa chọn đúng đắn. Liên với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để có cơ hội sở hữu ngay bầu ngực căng tròn tự nhiên.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027