Nâng mông nội soi an toàn và hiệu quả công nghệ 4.0

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp cải thiện số đo vòng 3 an toàn, hiệu quả? Bạn không có nhiều thời gian và đủ kiên nhẫn để luyện tập thể thao? Bạn mong ước tự tin diện những bộ cánh gợi cảm tôn dáng?… NÂNG MÔNG NỘI SOI sẽ giúp bạn giải tỏa hết mọi nỗi lo trên.

Nâng mông nội soi công nghệ hiện đại 4.0 là gì?

Thẩm mỹ nâng mông nội soi được hiểu là việc ứng dụng thiết bị hiện đại vào trong thẩm mỹ. Trong đó, nội soi là kĩ thuật được y học hiện đại áp dụng và ưu tiên hàng đầu. Đối với nâng mông, thiết bị nội soi sẽ hỗ trợ tối đa việc thẩm mỹ. Từ đó, hạn chế tối đa việc xâm lấn cơ thể, rạch mổ, để bảo đảm an toàn cho cơ thể sau thẩm mỹ không để lại dấu hiệu của sẹo xấu.

Nâng mông nội soi được kết hợp với túi độn với kích thước vừa đủ chuẩn, theo form dáng yêu cầu của từng cơ địa. Nhờ vậy mà kích thước vòng ba gia tăng một cách an toàn.

*Thời gian thực hiện: Khoảng 60-90 phút

*Thủ pháp: Gây mê

*Sau thẩm mỹ: Lưu trú lại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo dõi

Vị trí đặt túi độn mông an toàn

Quy trình thực hiện nâng mông nội soi

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Bệnh viện nổi tiếng tại Seoul. Tại đây, thẩm mỹ nâng mông được tiến hành theo các quy chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn, chất lượng hệ bệnh viện 5 sao. Dưới đây là quy trình thẩm mỹ nâng mông nội soi của JW:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét, thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Từ đây những nguyện vọng được bày tỏ. Bác sĩ định hướng phương pháp cải thiện và đi đến thống nhất về tiến trình thẩm mỹ, cũng như size dáng vòng 3 sau khi thực hiện.

Bác sĩ thăm khám và xem xét hình dáng mông, từ đó đề ra phương pháp cải thiện phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mọi vấn đề về sức khỏe sẽ được phát hiện, để đảm bảo rằng khách hàng có đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật một cách an toàn nhất. Những trường hợp đặc biệt có tiền sử bệnh tim, bệnh máu khó đông, tiểu đường hoặc huyết áp phải thông báo đến bác sĩ.

Bước 3: Gây mê nhẹ

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Một đường cắt rạch nhỏ tại vị trí khe mông sẽ được thực hiện. Sau đó, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách khoang mông. Từ đó, đưa túi độn mông vào bên trong cơ thể, làm gia tăng thể tích vòng 3 đúng như mong đợi.

Vị trí đặt túi độn sẽ được bác sĩ chuyên khoa đo vẽ, tính toán và thực hiện trước khi phẫu thuật để đảm bảo cân bằng sau khi thẩm mỹ.

Các vị trí và cách đặt túi độn tùy theo cơ địa

Bước 5: Nghỉ ngơi hậu phẫu

Bước 6: Tái khám, sử dụng thuốc và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ NÂNG MÔNG NỘI SOI

Hãy tham gia ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay tại JW

Vì sao nâng mông không đau đớn mà hiệu quả bền vững?

Nhờ có hệ thống công nghệ hiện đại hỗ trợ, nâng mông nội soi tại JW được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mà không hề đau đớn. Dưới đây là những thế mạnh chỉ có ở JW:

+ Nâng mông bằng công nghệ chuẩn FDA, KFDA – đảm bảo an toàn cho chủ thể

+ Túi độn mông chuyên dụng, mềm mại, không lộ mông

+ Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo bài bản tại nước ngoài

+ Nâng mông tại JW hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại bất kì dấu hiệu nào của tổn thương hậu phẫu

+ Chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo vệ khách hàng theo tiêu chí hệ bệnh viện 5 sao – Quốc tế

Đặc biệt, túi độn mông sử dụng trong thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ. Đây là loại túi cấu tạo gel bền vững, siêu bền bỉ, không thay đổi hình dạng theo thời gian, không bể vỡ dù có tác động mạnh (đã được FDA kiểm định chất lượng).

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ NÂNG MÔNG NỘI SOI

Hãy tham gia ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay tại JW

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông nội soi

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện nhượng quyền chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc, trụ sở chính 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027