Môi lớn nổi cục cảnh báo nhiều nguy cơ bệnh lý

Rất nhiều chị em chủ quan cho rằng MÔI LỚN NỔI CỤC chỉ đơn thuần là hiện tượng viêm nhiễm thông thường. Tuy nhiên, chuyên gia nhận định đây là dấu hiệu bất thường cảnh báo nhiều nguy cơ bệnh lý. 

moi-lon-noi-cuc-canh-bao-nhieu-nguy-co-benh-ly

Môi lớn nổi cục cảnh báo nhiều nguy cơ bệnh lý

Môi lớn nổi cục cảnh báo nhiều nguy cơ bệnh lý

Theo các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, trong trường hợp nữ giới xuất hiện biểu hiện khác thường như môi lớn nổi cục thì chắc chắn rằng bạn đang mắc các bệnh lý nguy hiểm ở bộ phận sinh dục. Cụ thể như:

+Viêm nhiễm vùng kín

Do cấu tạo vùng kín vốn ẩm ướt nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Từ đó, các chị em có thể bị viêm nhiễm vùng âm đạo do nấm. Dấu hiệu nhận biết là khu vực môi lớn bị nổi cục gây ngứa ngáy khó chịu.

moi-lon-noi-cuc-canh-bao-nhieu-nguy-co-benh-ly_1

+Bệnh lậu

Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm có tính lây nhiễm cao thông qua con đường quan hệ tình dục thiếu lành mạnh. Theo đó, người bệnh sẽ có biểu hiện nổi cục u vùng âm đạo, đau đớn khi “yêu” kèm theo một số triệu chứng như: mệt mỏi, sụt cân….

+Giang mai

Thông thường, bệnh giang mai được chia làm nhiều giai đoạn phát triển. Khi xoắn khuẩn này tấn công mạnh mẽ sẽ gây nên những tổn thương ở bộ phận sinh dục. Trong đó, môi lớn nổi cục là triệu chứng phổ biến nhất.

moi-lon-noi-cuc-canh-bao-nhieu-nguy-co-benh-ly_3

Giải pháp điều trị môi lớn nổi cục an toàn 

Các bệnh lý này thường tạo nên mối đe dọa cho bộ phận sinh dục và gây viêm nhiễm vùng kín làm hưởng đến thiên chức làm mẹ về lâu dài. Trong trường hợp phụ nữ mang thai mà mắc bệnh này sẽ gây hại đến thai nhi. Do đó, việc điều trị môi lớn bị nổi cục ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng các dịch vụ làm đẹp vùng kín theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tối tân hỗ trợ điều trị các bệnh lý vùng kín an toàn, hiệu quả và không tái phát theo thời gian.

moi-lon-noi-cuc-canh-bao-nhieu-nguy-co-benh-ly_5

Kết quả điều trị an toàn đã được chứng thực nhiều năm qua 

Mọi thắc mắc dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn cụ thể.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027