Hút mỡ bụng sau sinh tạm biệt thân hình “quá khổ”

HÚT MỠ BỤNG SAU SINH bằng công nghệ Laser Lipo là giải pháp an toàn giúp nhiều chị em nhanh chóng có được vòng 2 thon gọn, tạm biệt biệt thân hình “quá khổ”.

Hut-mo-bung-sau-sinh-tam-biet-than-hinh-qua-kho

Hút mỡ bụng sau sinh tạm biệt thân hình “quá khổ”

Hút mỡ bụng sau sinh – tạm biệt thân hình “quá khổ”

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng sau sinh đã được các chuyên gia dày công nghiên cứu và thử nghiệm thành công tại Hoa Kỳ. Với hiệu quả cải thiện đáng kể chỉ trong 1 lần thực hiện giảm đến 95% mỡ thừa quanh bụng.

Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa bằng cách tiếp cận có chọn lọc và tác động trực tiếp lên các mô mỡ “cứng đầu”. Từ đó, hóa lỏng toàn bộ các tế bào mỡ và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Phương pháp này được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá khá cao về độ an toàn. Bởi khả năng phân tích và kiểm soát chặt chẽ các rủi ro (nếu có) trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, nguồn nhiệt năng 980nm còn đảm nhận vai trò làm da bụng trở nên săn chắc hơn mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Nhờ đó, giúp chị em sau sinh có được vòng 2 thon gọn tự nhiên, tạm biệt thân hình “quá khổ”.

Hiệu quả thực tế khách hàng đạt được sau hút mỡ bụng Laser Lipo

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quá trình hút mỡ bụng sau sinh được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong đợi.

Hut-mo-bung-sau-sinh-tam-biet-than-hinh-qua-kho_1

Hut-mo-bung-sau-sinh-tam-biet-than-hinh-qua-kho_2

Hut-mo-bung-sau-sinh-tam-biet-than-hinh-qua-kho_3

Tham khảo thêm thắc mắc của khách hàng về hút mỡ bụng sau sinh 

1.Sinh con bao lâu thì có thể hút mỡ bụng?

Thông thường, sau khi sinh con từ 6 tháng trở lên là bạn đã có thể thực hiện hút mỡ bụng. Song, để đảm bảo tối đa tính an toàn trước tiến hành giảm mỡ, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa. Nhằm chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để hút mỡ.

Hut-mo-bung-sau-sinh-tam-biet-than-hinh-qua-kho_4

2.Trong trường hợp sinh mổ có được hút mỡ bụng hay không?

Theo nhận định từ các chuyên gia, trong trường hợp sinh mổ bạn vẫn có thể can thiệp các biện pháp hút mỡ bụng như sinh thường. Nhưng bạn cần được thăm khám cụ thể để xem xét vết rạch lúc sinh đã hoàn toàn lành lặn hay chưa. Từ đó, các bác sĩ mới có thể đưa ra những chỉ định phù hợp dành cho bạn.

Hut-mo-bung-sau-sinh-tam-biet-than-hinh-qua-kho_5

Hy vọng thông qua bài viết Hút mỡ bụng sau khi sinh tạm biệt thân hình “quá khổ” đã giúp bạn đã tìm được câu trả lời về công nghệ cũng như địa điểm giảm mỡ uy tín. Hãy là những phụ nữ thông thái để được làm đẹp an toàn và hiệu quả.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người




Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027