Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thấu hiểu những trăn trở của chị em phụ nữ trong vấn đề làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đáp ứng toàn diện các dịch vụ chất lượng Quốc tế – Thương hiệu JW gắn liền với chất lượng, an toàn và uy tín.

Sự ra đời của Chuyên khoa làm đẹp trẻ và hoá vùng kín phụ nữ JW đáp ứng nhu cầu thực tế mà nhiều phụ nữ Việt đang mong đợi. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm tại JW sẽ mang đến diện mạo với cho vùng kín của bạn bằng những biện pháp cải thiện an toàn nhất.

Với cơ chế hoạt đông nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc, chuyển giao 100% công nghệ hiện đại. JW là đơn vị Bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam, ISO:9001-2015.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam bắt tay TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống JW toàn cầu trên lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu

Với hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thụy Điển… JW đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, không đau đớnkhông để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Chuyên khoa trẻ hóa và làm đẹp vùng kín dành cho phái đẹp

Thế mạnh khác biệt của JW là đáp ứng các nhu cầu làm đẹp với các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt như: Viện nâng ngực chuyên sâu 3D; Chuyên khoa thẩm mỹ mắt; Chuyên khoa nâng ngực; Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi; Chăm sóc điều trị da… Trong đó Chuyên khoa làm đẹp trẻ và hoá vùng kín phụ nữ là một điển hình tiêu biểu.

 

Làm đẹp tại JW, quý khách hàng được đội ngũ bác sĩ lắng nghe, tư vấn trực tiếp. Đối với các phẫu thuật đặc biệt, thông tin tình trạng khách hàng sẽ được chuyển sang Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia thẩm định, tìm ra phương pháp cải thiện phù hợp. Đội ngũ y bác sĩ  Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chuyên trong một lĩnh vực cụ thể với cấp phép hành nghề chính thức của Bộ Y Tế.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một mô hình Bệnh viện thẩm mỹ chuyên sâu xuất hiện, với hệ thống khép kín từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế. JW được lãnh đạo bởi – Bác sĩ thẩm mỹ từng thành công hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt khó, với những đóng góp tích cực trong các báo cáo khoa học tại các hội thảo thẩm mỹ trong nước và Quốc tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ. JW Hàn Quốc – Nâng tầm nét đẹp Việt

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1 TP.HCM

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027