Gai sinh dục ở môi bé là gì? Có nguy hiểm không?

GAI SINH DỤC Ở MÔI BÉ là bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ. Có không ít người lo lắng tình trạng này có gây nguy hiểm hay có ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

gai-sinh-dục-ở-môi-bé-1

Gai sinh dục ở môi bé là gì? Có nguy hiểm không?

Gai sinh dục ở môi bé là gì?

Gai sinh dục ở môi bé là tình trạng môi bé xuất hiện các tế bào gai. Đây được xem là tình trạng mất kiếm soát trong quá trình phát triển của các tế bào ở vùng thượng bì gây ra. Sau 1 quá trình phát triển quá mức của các tế bào thượng bì tại môi bé sẽ xuất hiện nhú gai, nổi mụn nhỏ li ti.

gai-sinh-dục-ở-môi-bé-2

Dấu hiệu thường gặp của bệnh gai sinh dục ở môi bé

Dấu hiệu thường gặp của bệnh gai sinh dục ở môi bé đó là: môi bé xuất hiện nhiều nốt nhỏ li ti có màu trắng, sần sùi giống như da gà, khi sờ vào thấy hơi gợn tay. Với điều kiện âm đạo thường ẩm ướt sẽ khiến cho các gái sinh dục ở môi bé phát triển nhanh chóng và lan rộng ra các vùng lân cận.

Gai sinh dục ở môi bé có nguy hiểm không?

Tuy có dấu hiệu như sùi mào gà nhưng gai sinh dục môi bé rất lành tính, hoàn toàn không có nguy hiểm và gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể. Thế nhưng, về mặt thẩm mỹ và tâm lý rất dễ làm chị em cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

gai-sinh-dục-ở-môi-bé-3

Gai sinh dục khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

Nhiều chị em đã tự đẩy cuộc hôn nhân của mình vào ngõ cụt chỉ vì những nốt gai sinh dục khiến họ tự ti, không dám gần chồng khiến “chuyện phòng the” dần nguội lạnh.

Điều trị gai sinh dục ở môi bé như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc có thể chữa dứt điểm gai sinh dục. Tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người thích hợp với thành phần và liều lượng thuốc ra sao.

Ngoài ra, việc tự ý sử dụng thuốc mà không qua thăm khám đầy đủ còn có thể dẫn đến các viêm nhiễm phụ khoa cho chị em. Do đó, muốn điều trị dứt điểm gai sinh dục ở môi bé, bạn cần phải đến bệnh viện hay các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám, tư vấn và tuần theo liệu trình điều trị mà các bác sỹ đưa ra.

gai-sinh-dục-ở-môi-bé-4

Không tự ý uống thuốc điều trị khi chưa qua thăm khám vì có thể dẫn đến các viêm nhiễm phụ khoa cho chị em

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ Laser hiện đại sẽ là giải pháp giúp quá trình điều trị của bạn diễn ra nhanh hơn. Hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, JW sẽ giúp bạn xóa bỏ các nốt gai sinh dục ở môi bé một cách an toàn với hiệu quả tối ưu.

gai-sinh-dục-ở-môi-bé-5

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề gai sinh dục ở môi bé. Nếu còn thắc mắc liên quan, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900 0027 để được tư vấn và giải đáp.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027