Đánh tan mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo an toàn

Mỡ bụng tích tụ lâu năm khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc loại bỏ và khắc phục. Đừng lo lắng, ĐÁNH TAN MỠ BỤNG DƯỚI bằng công nghệ Laser Lipo an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng eo thon gọn.

Đánh tan mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo an toàn

Đánh tan mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo an toàn

Mỡ bụng dưới rất “cứng đầu”

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) chi biết: “Mỡ bụng dưới là một trong những vùng mỡ khó loại bỏ nhất trên cơ thể. Bởi cấu trúc đặc thù của bụng dưới rất dễ tích tụ các mô mỡ cứng nên quá trình giảm mỡ bụng dưới thường kéo dài rất lâu”.

Cũng theo BS Tú Dung, mỡ bụng dưới thường hay xuất hiện ở những người ít vận động và phải ngồi nhiều như nhân viên văn phòng, phụ nữ sau sinh hoặc nam giới ở độ tuổi trung niên… Thông thường, nếu gặp phải tình trạng này thì ăn kiêng và luyện tập thể dục là những cách phổ biến được áp dụng. Tuy nhiên, các biện pháp này đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và phải thực hiện liên tục. Nếu không bụng dưới sẽ rất dễ trở nên lỏng lẻo, việc khắc phục sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Đánh tan mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo an toàn_1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám tình trạng mỡ bụng dưới cho người bệnh

Do đó, ngay từ ban đầu bạn nên tìm cho mình giải pháp làm tan mỡ bụng dưới an toàn, hiệu quả và lâu dài với thời gian. Đó cũng chính là lý do công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo ra đời.

Đánh tan mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo an toàn

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo công nghệ giảm mỡ thế hệ mới nhất hiện nay. Laser Lipo ứng dụng nguồn năng lượng nhiệt và sóng siêu âm tập trung chọn lọc và hóa lỏng các mô mỡ “cứng đầu” và đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Phương pháp này có khả năng phân tích và kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không làm tổn hại đến các mô lân cận.

Chỉ trong 1 lần điều trị, công nghệ Laser Lipo có thể xử lý nhanh gọn các mô mỡ ở bụng trên và bụng dưới một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác. Đồng thời, từ nguồn năng lượng nhiệt 980nm giúp da bụng được săn chắc, phẳng lỳ như chưa từng thẩm mỹ. Đây là phương pháp giảm mỡ được giới chuyên gia đánh giá cao bởi các yếu tố: Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tái mỡ về sau. Từ đó, giúp bạn có được vòng 2 thon gọn tự nhiên bền vững với thời gian.

Hiện nay, công nghệ đánh tan mỡ bụng dưới bằng Laser Lipo được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, từng được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc kết hợp hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm tan mỡ bụng dưới vừa an toàn vừa hiệu quả.

Đánh tan mỡ bụng dưới bằng công nghệ Laser Lipo an toàn_2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027