Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? – Giải đáp thẩm mỹ cùng JWCắt hay hút mỡ bụng đều là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu vòng eo con kiến. Dù là hút hay cắt mỡ bụng đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vậy CẮT HAY HÚT MỠ BỤNG TỐT HƠN? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp đuợc thắc mắc này.

Cắt mỡ bụng và hút mỡ bụng có gì khác nhau?

+ Phẫu thuật cắt mỡ bụng

Cắt mỡ bụng là thao tác mà bác sĩ sẽ  lấy  đi phần da chùng nhão, mỡ thừa ở thành bụng. Giúp vòng bụng nhỏ lại rõ rệt. Phương pháp này đem lại hiêu quả  khá cao do bỏ đi trực da và mỡ thừa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu  vết sẹo dài ở bụng dưới. Vết thương sẽ rất lâu mới có thể phục hồi. Nếu không chăm sóc kĩ rất có thể sẽ là nguy cơ gây biến chứng.

Cắt mỡ bụng để lại sẹo to trên cơ thể và rất dễ gây biến chứng

+ Hút mỡ bụng với công nghệ hiện đại

Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật trên diện rộng nên nhẹ nhàng hơn, chỉ để sẹo nhỏ và thời gian hồi phục nhanh hơn. Nhưng với phương pháp này lượng mỡ được loại bỏ không nhiều  nên chỉ phù hợp cho những người dư ít mỡ vùng bụng, da vùng bụng còn không quá nhão…

Hút mỡ bụng không cần phải phẫu thuật trên diện rộng nên nhẹ nhàng hơn, chỉ để sẹo nhỏ và thời gian hồi phục nhanh chóng

Vậy cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Phương pháp phẫu thuật bóc tách và cắt mỡ thừa đã không còn được áp dụng bởi vì không còn đảm bảo được an toàn cho bệnh nhân.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, hút mỡ bụng là phương pháp tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn. Thay vì cắt bỏ hết lớp da và mỡ thừa bạn nên đi hút mỡ và kết hợp với chế độ ăn uống – sinh hoạt có khoa học. Mặc dù hút được  ít lượng mỡ thừa, nhưng nếu kết hợp với việc tập thể dục hợp lý thì hiệu quả đem lại cũng rất cao.

Hút mỡ bụng là phương pháp tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi an toàn bằng máy Laser Lipo là một giải pháp hữu hiệu giúp đáp ứng nhu cầu lấy lại vóc dáng của chị em phụ nữ. Hút mỡ nội soi Laser Lipo là một kỹ thuật tiên tiến, giúp giải tỏa hơn 98% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần hút nhanh chóng.
Sự vượt trội về công nghệ này chính là đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bụng nội soi

+ Không gây đau nhức nhiều

+ Nhanh phục hồi

+ Không để lại sẹo xấu

+ Hạn chế được hiện tượng lồi lõm vón cục của mỡ về sau.

Khi thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ hiệu đại với sự hoạt động của bước sóng Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm cùng lúc công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo kết hợp cùng sóng siêu âm cao tần RF giúp cho vùng da thực hiện được săn chắc. Hạn chế tối thiểu hiện tượng da chùng, chảy xệ sau phẫu thuật, cho bạn một làn da mịn màng.

Hình ảnh trước và sau khi căng da bụng (bao gồm hút mỡ và loại bỏ da chùng) eo thon hơn và giảm da chùng chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ giúp giảm mỡ và da chùng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Mong rằng sau bài viết này, bạn đọc đã có thể giải đáp được câu hỏi cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn và lựa chọn cho mình phương pháp cũng như địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

(*)Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
Bình luận bài viết

[X]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 1900 0027
ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
Đã nhận được thông tin tư vấn của bạn. Chúng tôi sẽ gửi phản hồi sớm nhất !

Tổng đài tư vấn : 1900 0027